Vaytiensodo Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ nhanh nhất

Bạn có dự định vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ không mất lãi để mua nhà có ngay trong ngày , mua xe không thế chấp , kinh doanh,.. trả góp tháng . Yêu cầu vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ đáo hạn ? Vay tiền sổ đỏ tại ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Vay tiền sổ đỏ là loại hình vay tiền bằng cách dùng sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất) làm tài sản thế chấp không thế chấp nhằm đảm bảo nghĩa vụ trả nợ nhanh nhất của người vay đối khoản vay với ngân hàng tất toán . Sổ đỏ ngân hàng OCB sẽ không cần giấy tờ được ngân hàng thu giữ lừa đảo và bảo quản trong suốt bằng CMND quá trình vay tiền vay tiền nóng , vay trực tuyến nếu hết thời hạn trong hợp đồng góp tuần mà anh/chị không có khả năng tất toán khoản vay lãi suất vay thì ngân hàng không lãi suất sẽ thu hồi lại tài sản nhà đất ngân hàng OCB để trừ nợ.

Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ nhanh chóng

Ưu điểm không gặp mặt của vay tiền sổ đỏ

Vì là hình thức vay tiền có tài sản thế chấp vay dài hạn bởi thế vay tiền sổ đỏ có cực nhiều ưu điểm nổi trội

 • Lãi suất vay thấp ở mức 5.25%/năm
 • Thời gian vay dài góp tuần có thể vpbank lên đến 35 năm
 • Số tiền vay lớn lên tới 70% giá trị nhà ngân hàng shb , đất thế chấp
 • Lãi suất có tiền liền được tính theo dư nợ giảm dần mới nhất , số động lãi suất thấp các ngân hàng đều có chương trình miễn phí lãi suất ưu đãi lãi suất cho người vay trong thời gian đầu

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền thế chấp đơn giản nhất

  Điều kiện vay tiền sổ đỏ

  • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20T tới 60T
  • Có đầy đủ khả năng vay trả góp , năng lực pháp lý
  • Có mức thu nhập ổn định chứng minh thư , tạo vay tín chấp được từ 3 triệu/tháng bidv trở lên
  • Có tài sản đảm bảo là bất động sản lừa đảo , ô tô ở đâu nhanh , sổ tiết kiệm ở đâu uy tín , giấy phép kinh doanh,.. ở đâu uy tín . (không bắt buộc)
  • Có sở hữu tài sản thế chấp là bất động sản (nhà techcombank , đất không mất lãi , căn hộ chung cư) hỗ trợ đã vay tín chấp được cấp sổ đỏ địa chỉ , sổ hồng do người vay đứng tên
  • Có kế hoạch sử dụng tiền vay phù hợp lãi suất thấp , không sử dụng tiền vào vay tiền nóng những việc bất hợp pháp
  • Không có nợ xấu tại chỉ cần CCCD các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác (lịch sử CIC tốt)

  Thủ tục vay tiền bằng sổ đỏ

  • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân ( chứng minh thư hoặc hộ chiếu) không mất lãi của người vay không gặp mặt và vợ/chồng người vay
  • Sổ hộ khẩu
  • Đăng ký kết hôn ( đăng ký vay với trường hợp chưa kết hôn vay tín chấp thì ở đâu tốt sẽ xin xác nhận độc thân do UBND phường cấp)
  • Đơn đề nghị vay vốn do ngân hàng cấp (mỗi ngân hàng có một mẫu đơn không mất lãi riêng vậy nên khách hàng cần sử dụng đúng mẫu đơn do ngân hàng mình vay vốn cấp)
  • Hợp đồng lao động dịch vụ , xác nhận lương 3 tháng gần nhất vay tiền 24/7 hoặc link web các giấy tờ khác chứng minh thu nhập
  • Các giấy tờ liên quan tới tài sản thế chấp (sổ đỏ ngân hàng shb , sổ hồng)
  • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo (không bắt buộc vay ngân hàng , không thẩm định nếu có chứng minh thư sẽ tăng cơ hội ở đâu tốt được phê duyệt khoản vay)
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định cụ thể dễ vay của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền ngân hàng mới nhất

   Quy trình vay tiền bằng sổ đỏ

   Bước 1: Khách hàng tìm một ngân hàng phù hợp bidv để vay vốn
   Sau khi chọn ví momo được ngân hàn giấy tờ photo , khách vay liên hệ ngân hàng OCB với nhân viên tín dụng techcombank của ngân hàng duyệt tự động để lãi suất bao nhiêu được tư vấn về lãi suất thấp các gói vay lãi suất cao , thời gian vay Shinhan , thủ tục,...

   Bước 2: Nhân viên ngân hàng hướng dẫn vay tiền nóng mọi người chuẩn bị hồ sơ

   Bước 3: Ngân hàng tiếp nhận dễ vay và xét duyệt khoản vay link web của khách hàng miễn phí lãi suất . Mỗi ngân hàng web vay sẽ có thẻ tín dụng những yêu cầu vay tiền nhanh , quy trình thẩm định tốt nhất riêng

   Bước 4: Định giá tài sản thế chấp
   Ngân hàng tiến hành thẩm định trực tiếp lãi suất bao nhiêu và định giá bất động sản thế chấp hướng dẫn để vay vốn
   Việc định giá không lãi suất có thể do ngân hàng an toàn hoặc một công ty thẩm định thứ 3 do ngân hàng chỉ định hướng dẫn . Phí thẩm định tài sản do vpbank các bạn trả khi ký hợp đồng vay vốn ( web vay chỉ từ 1.5 triệu- 3 triệu)

   Bước 5: Sau khi định giá ngân hàng OCB , ngân hàng có tiền liền sẽ thông báo cho người vay biết số tiền đáo hạn được vay tối đa dựa theo tài sản cầm cố này

   Bước 6: Khách hàng agribank và ngân hàng app vay tiền sẽ chốt lại Hạn mức vay đăng ký vay , thời gian vay không lãi suất , giá trị tài sản thế chấp

   Bước 7: hoàn thành hợp đồng vay vốn căn cước công dân và hợp đồng thế chấp tài sản
   Việc ký kết hỗ trợ sẽ ở đâu uy tín được thực góp tháng hiện tại phòng công chứng không thẩm định hoặc tại ngân hàng chứng minh thư và có sự xác nhận techcombank của công chứng viên qua app . Phí công chứng hợp đồng techcombank sẽ do khách hàng chi trả không lãi suất . Ngoài ra không lãi suất , sau khi hoàn thiện hợp đồng vay vốn ngân hàng ví momo sẽ yêu cầu anh/chị mua bảo hiểm khoản vay vietcombank nhằm đảm bảo quyền lợi trong nhanh nhất quá trình vay tiền.

   Bước 8: Đăng ký giao dịch bảo đảm
   Để đảm bảo khoản vay thế chấp bằng sổ đỏ không lãi suất được công nhận lãi suất thấp và bảo vệ lợi ích cho ngân hàng vay tín chấp , sau khi ký kết hợp đồng thế chấp ngân hàng địa chỉ sẽ tới sở tài nguyên môi trường lãi suất vay hoặc văn phòng đăng ký đất đai quận/huyện thẻ tín dụng để đăng ký giao dịch đảm bảo cho tài sản thế chấp không cần giấy tờ . Quá trình đăng ký thế chấp thường mất từ 4 - 7 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ trả góp tháng , ngày lễ).

   Bước 9: Giải ngân tiền
   Sau khi vay trả góp quá trình đăng ký thế chấp tại sở tài nguyên dễ vay hoặc văn phòng đăng ký đất đai hoàn tất lãi suất thấp , ngân hàng tiến hành giải ngân vay ngân hàng . khách hàng đăng ký vay có thể nhận tiền mặt bằng CMND hoặc nhận tiền chuyển khoản.

   Lãi suất vay tiền bằng sổ đỏ tại web vay các ngân hàng

   Mỗi ngân hàng tín dụng sẽ có mức lãi suất khác nhau hỗ trợ , duyệt tự động dưới đây chúng tôi không giấy tờ đã thống kê lãi suất tại dịch vụ các ngân hàng lớn hỗ trợ cho vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ

   Ngân hàng

   Lãi suất (%)

   Mức vay tối đa

   Thời hạn vay tối đa

   VPBank

   6,9%/năm

   70% giá trị xe

   8 năm

   OCB

   5,99%/năm

   70% giá trị BĐS

   20 năm

   SeABank

   5,25%/năm

   80% giá trị xe

   5 năm

   Maritime Bank

   5,99%/năm

   80% giá trị tài sản

   20 năm

   BIDV

   6,5%/năm

   Linh hoạt

   5 năm

   TechcomBank

   6,49%/năm

   80% giá trị xe

   7 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% giá trị TS

   25 năm

   VietBank

   6,68%/năm

   85% giá trị xe

   7 năm

   VietABank

   6%/năm

   85% giá trị BĐS

   20 năm

   Agribank

   7%/năm

   85% giá trị nhà

   25 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% nhu cầu

   7 năm

   TPBank

   6,8%/năm

   85% nhu cầu

   Linh hoạt

   VIB

   6,99%/năm

   80% nhu cầu vốn

   5 năm

   Mức lãi suất ở trên chỉ là lãi suất tham khảo chung có tiền liền , lãi suất cụ thể còn căn cứ trên sản phẩm vay hỗ trợ và mục đích vay vốn chỉ cần CCCD của khách vay.

   4.9/5 (91 votes)

   Có thể bạn quan tâm:

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext
   Có thể bạn quan tâm?

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online