Myaladdinz là gì? Myaladdinz có lừa đảo không?

Tuy có mặt ở Việt Nam chưa lâu lãi suất 0 nhưng Myaladdinz đang va phải khoản vay rất nhiều luồng ý kiến khác nhau về sự uy tín cùng không thẩm định những lời giới thiệu có phần p2p quá khó tin chỉ cần CCCD . Không có tiền liền những vậy còn không ít câu hỏi như Myaladdinz Là gì? Hoạt động ra sao?

Hãy cùng chúng tôi làm sáng tỏ bằng CCCD mọi thắc mắc ở nội dung lừa đảo dưới đây vay tiền nợ xấu nhé!

Myaladdinz là gì? Myaladdinz có lừa đảo không?

Myaladdinz là gì?

Myaladdinz là một ứng dụng tiêu dùng thông minh có quy mô toàn cầu dịch vụ . Theo quảng bá đăng ký vay của hãng lãi suất thấp , Myaladdinz ngân hàng OCB được sáng lập dễ vay và quản lý chỉ cần CCCD bởi Success Resource tất toán , một tổ chức giáo dục số một thế giới vay không trả , có cơ sở chính đặt tại Singapore ở đâu uy tín và hơn 40 quốc gia khác.

Myaladdinz cho phép liên kết không giới hạn trên phạm vi toàn cầu vay tín chấp , dành cho bất kể là ai chỉ cần CCCD , vay tiền online bao gồm người tiêu dùng (consumer) vay ngân hàng trả góp tháng các chủ cửa hàng (merchant) duyệt tự động . mbbank Hơn nữa dịch vụ , ứng dụng này còn giới thiệu chỉ cần CCCD sẽ hoàn tiền cho người dùng trả góp tháng lên đến 80% giá trị đơn hàng.

miễn phí lãi suất Khi dùng Myaladdinz không cần giấy tờ , không giấy tờ mọi người không thanh toán bằng tiền Shinhan , an toàn mà trao đổi p2p và mua bán bằng GEM mbbank và POINS.

GEM

GEM hay còn có tên gọi là NGỌC tất toán , nhanh nhất được dùng ví momo để mua bán nơi nào những sản phẩm vay ngân hàng và dịch vụ từ hệ thống vay thế chấp các cửa hàng trong mạng lưới lãi suất cao của Myaladdinz căn cước công dân với giá trị quy đổi 1 GEM = 1USD nhanh online . Để sử dụng ứng dụng webapp vay tiền , đầu tiên người sử dụng phải có 100 GEM vay tiền nóng , tức là nạp vào 100USD tiền thật.

Với mỗi giao dịch không gặp mặt , người tham gia dùng GEM thanh toán để mua hàng tpbank thẻ tín dụng được hoàn lại 80% giá trị đơn hàng dưới dạng POINS.

POINS

POINS tên gọi khác là ĐIỂM POINS không thể dùng có nên vay để giao dịch không mất lãi các sản phẩm vay ngắn hạn nhưng web vay có thể đổi lừa đảo được sang GEM lừa đảo . Nhiệm vụ ở đâu nhanh của khách hàng là mỗi ngày vào vuốt thần đèn hỗ trợ và POINS ví momo sẽ trả góp tháng được đổi thành GEM lừa đảo . Trong 180 ngày đầu vpbank , số POINS chuyển đổi thành GEM là 0,2% hướng dẫn lãi suất vay sau đó giảm còn 0,1% cho đến khi techcombank các bạn hết POINS.

Theo đó người dùng không thẩm định cũng tín dụng có thể quy đổi từ GEM sang POINS đáo hạn . Trong 1 năm đầu tiên app vay tiền , khi quy đổi từ GEM sang POINS lãi suất vay mọi người vay tiền gấp sẽ chứng minh thư được 6 lần nhân theo thứ tự: x5 vay tiền nợ xấu , x4 góp tháng , x3 an toàn , x2 căn cước công dân , x.

Ví dụ: Ban đầu người sử dụng nạp 100USD đăng ký vay thì app vay tiền sẽ có 100 GEM bằng CMND . thẻ tín dụng Nếu chuyển thành POINS lần đầu người tham gia đăng ký vay sẽ có 500 POINS webapp vay tiền . Mỗi ngày khách hàng vào vuốt thần đèn qua app , bạn vay tín chấp sẽ nhận vay ngắn hạn được GEM (0,2% trong 180 ngày đầu tiên không cần giấy tờ ngân hàng shb sau đó là 0,1%) cho đến khi hết POINS.

Các cách kiếm tiền từ Myaladdinz

Hoàn 80% đơn hàng sản phẩm

vay không trả Khi mua sắm sản phẩm lãi suất thấp , không cần giấy tờ các bạn chứng minh thư sẽ nhanh online được hoàn lại 80% giá trị đơn hàng dưới dạng POINS không thẩm định . Vậy người dùng p2p có thể kiếm tiền bằng cách vuốt thần đèn vietcombank để chuyển từ POINS sang GEM góp tuần với tỉ suất 0,2% trong 180 ngày đầu bằng CCCD mbbank sau đó chỉ còn 0,1%.

Nạp tiền vào tài khoản lãi suất vay và đổi từ GEM sang POINS

Với số tiền nạp tối thiểu là 100USD hướng dẫn sẽ có 100 GEM dịch vụ . Tiếp tục căn cước công dân , link web mọi người góp tháng có thể đổi sang 500 POINS nhanh nhất và vuốt thần đèn mỗi ngày thẻ ATM để nhận GEM lãi suất vay với tỉ suất như trên.

Lợi ích khi giới thiệu người mới

app vay tiền Nếu giới thiệu góp tuần được người mới tham gia vào hệ thống này dịch vụ , người sử dụng địa chỉ sẽ thu vay dài hạn được lợi nhuận góp tuần . Cấp 1 ( đăng ký vay những người Bạn Giới thiệu trực tiếp) vay ngang hàng sẽ không thẩm định được nhận 5% hoa hồng lãi suất vay . Từ cấp 2 đến cấp 15 ( vay tiền nóng những người bạn giới thiệu đi giới thiệu cho người khác app vay tiền , tương tự như loại hình đa cấp vậy) góp tuần sẽ đáo hạn được hưởng 1% hoa hồng.

Myaladdinz có phải là một ứng dụng lừa đảo?

Cho đến nay lãi suất cao , chưa có một tổ chức nào đứng ra khẳng định Myaladdinz là một ứng dụng lừa đảo có nên vay . Tuy thế ngân hàng shb hiện tại hướng dẫn , ứng dụng này chưa dễ vay được đăng ký vay các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam cấp phép đáo hạn . Cục cạnh tranh hỗ trợ và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) vay trả góp cũng đưa cái tên Myaladdinz vào diện cảnh báo là một trong vay ngang hàng những website khoản vay , ứng dụng hoàn tiền lấy liền , có dấu hiệu kinh doanh đa cấp trái phép.

Theo Bộ Công Thương link web , đây là một loại hoạt động kinh doanh đa cấp trá hình vay trả góp , hoạt động theo hình thức thương mại điện tử B2C (kết nối doanh nghiệp lãi suất 0 với người tiêu dùng)

Có nên tham gia Myaladdinz không?

Tính đến thời điểm này chưa có sự khẳng định chắc chắn về Myaladdinz có lừa đảo hay không vay ngang hàng nhưng đầu tư vào ứng dụng này vay tiền online cũng ngân hàng OCB được cảnh báo vay trả góp sẽ mang lại agribank những rủi ro nhất định.

Cụ thể giấy tờ photo , theo thông tư số 1596/CAT-PA03 không thẩm định của Bộ Công an Hà Tĩnh ở đâu tốt đã cảnh báo rằng:

"Về bản chất Myaladindz đang lấy tiền khoản vay của người sau cho người trả trước chỉ cần CCCD và khi không có người tham gia Mua "gem' chứng minh thư thì hệ thống dễ vay sẽ sụp đổ vay không trả và người tham gia lừa đảo sẽ khó lấy lại số tiền vay tiền online đã đầu tư app vay tiền . Mặt khác app vay tiền , Ứng dụng này chưa có tiền liền được ở đâu uy tín các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp phép vay tiền nợ xấu . Do đó không thế chấp , việc người dân đăng kí tham gia Ứng dụng hướng dẫn có thể dẫn đến mất tiền có ngay trong ngày hoặc bị đánh cắp dữ liệu cá nhân vay thế chấp để sử dụng vào lãi suất 0 các mục đích bất hợp pháp nhanh online , đây là nhân tố tiềm ẩn nguy cơ gây mất ổn định ANTT tại địa phương."

Vì vậy vay tiền nợ xấu , trước khi quyết định tham gia vào hệ thống Myaladdinz bidv , Bạn hãy tìm hiểu thật kĩ thông tin không gặp mặt và cân nhắc lợi hại ngân hàng OCB để có quyết định đúng đắn nhất hướng dẫn nhé!

không cần giấy tờ Trên đây là góp tuần những thông tin cơ bản về Myaladdinz thanh toán , hi vọng vietcombank sẽ giúp ở đâu tốt các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về Ứng dụng hoàn tiền mua sắm này.

4.8/5 (86 votes)

Có thể bạn quan tâm:

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online